Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất

Tái chế phế liệu nhôm mang đến nhiều lợi ích

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao với số lượng lớn trên toàn quốc? Để tránh lãng phí phế liệu nhôm, thu về nguồn lợi lớn nhất và chọn được công ty uy tín thì dưới đây là những thông tin bạn cần biết.

Thu mua nhôm phế liệu và lợi ích không ngờ

Bạn đang băn khoăn tìm hiểu liệu nhôm phế liệu sẽ được tái chế như thế nào và lợi ích của loại phế liệu trên là gì? Theo đó, nhôm phế liệu có nhiều lợi ích mà nhiều người chưa biết. Việc tái chế nhôm phế liệu giúp hạn chế ngân sách khi nhập khẩu nhôm từ bên ngoài. Đồng thời, chúng hạn chế ô nhiễm môi trường, giảm khí thải, giảm hiệu ứng nhà kính và tiết kiệm năng lượng.

Tái chế phế liệu nhôm mang đến nhiều lợi ích
Tái chế phế liệu nhôm mang đến nhiều lợi ích

Bên cạnh đó, tái chế nhôm phế liệu còn giải quyết tồn đọng, giải phóng mặt bằng, tiết kiệm diện tích. Đặc biệt, chúng giúp tạo ra những sản phẩm mới phục nhu nhu cầu trong công nghiệp hay cuộc sống. Đồng thời, thu mua nhôm phế liệu giúp cá nhân, doanh nghiệp thu lại một phần tài chính nhất định. Đây chính là những lợi ích bất ngờ từ việc thu mua cũng như tái chế nhôm phế liệu mà nhiều người chưa biết.

Phân loại nhôm phế liệu

Mỗi loại phế liệu đều có sự phân chia theo chất lượng cũng như khả năng tái chế khác nhau. Trong đó, phế liệu nhôm cũng không ngoại lệ. Trước khi tìm hiểu giá nhôm phế liệu thì việc nắm được phân loại nhôm là điều mà bạn cần biết. Cụ thể, có thể phân chia nhôm phế liệu thành 3 loại cơ bản như sau:

  • Loại 1: Đây là loại nhôm cứng. Loại nhôm này đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối. Chúng không lẫn tạp chất và các kim loại khác nên có chất lượng cao nhất trong các loại nhôm phế liệu hiện nay. Điều này cũng đồng nghĩa với mức giá của loại nhôm này là cao nhất trên thị trường.
  • Loại 2: Đây là loại nhôm phế liệu có chất lượng thấp hơn so với loại 1. Thông thường thì chúng là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng. Ngoài ra còn là phế liệu nhôm từ các khuôn từ nhà máy,…. đã không còn sử dụng được.
  • Loại 3: Đây là loại nhôm có chất lượng kém nhất hiện nay. Chúng là nhôm vụn được bỏ ra sau quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. Giá nhôm vụn này cũng ở mức thấp nhất do chất lượng thấp và khả năng tái chế kém hơn các loại nhôm trên.
Mỗi loại nhôm phế liệu khác nhau sẽ có mức giá riêng
Mỗi loại nhôm phế liệu khác nhau sẽ có mức giá riêng

Nhìn chung thì có 3 loại nhôm cơ bản đang được thu mua trên thị trường như trên. Việc phân loại nhôm có thể xác định được mức giá tương ứng phù hợp. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và cân nhắc giữa các địa chỉ để tìm được nơi thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất, có lợi nhất cho bản thân.

Giá nhôm phế liệu là bao nhiêu?

Bạn đang băn khoăn giá phế liệu nhôm là bao nhiêu? Đây cũng là câu hỏi chung của nhiều người. Theo đó, mỗi loại nhôm khác nhau sẽ có mức giá riêng. Chất lượng nhôm càng cao với khả năng tái chế đa dạng thì mức giá cũng tương ứng cao nhất. Ngược lại, những loại nhôm phế liệu có chất lượng thấp hơn hay các loại nhôm vụn, mặt nhôm sẽ có mức giá thu mua thấp nhất.

Nhìn chung giá nhôm phế liệu 2018 và giá nhôm phế liệu 2019 không có nhiều chênh lệch. Mức giá chung giao động cho từng loại nhôm cụ thể như sau:

  • Nhôm loại 1: 35.000 VNĐ/kg
  • Nhôm loại 2: 25.000 – 30.000 VNĐ/kg
  • Nhôm loại 3 (mạt nhôm, nhôm vụn): 15.000 – 20.000 VNĐ/kg
Giá phế liệu nhôm hiện nay ở mức tương đối cao
Giá phế liệu nhôm hiện nay ở mức tương đối cao

Đồng thời, mức giá nhôm phế liệu hôm nay cũng vẫn nằm trong khoảng giá trên. Tuy nhiên mức giá mà mỗi công ty đưa ra theo các số lượng nhôm phế liệu thanh lý cụ thể cũng có sự khác biệt. So với các loại phế liệu khác thì nhôm có khả năng tái chế cao nên mức giá cũng tương đối cao. Tuy nhiên, việc xác định đúng loại nhôm sẽ có mức giá tương ứng phù hợp. Nếu cần thanh lý số lượng lớn nhôm thì hãy liên hệ đến các công ty chuyên thu mua phế liệu số lượng lớn, có uy tín để đội ngũ nhân viên khảo sát, phân loại và đưa ra báo giá cụ thể.

Ở đâu thu mua nhôm phế liệu giá cao?

Có thể bạn chưa biết bên cạnh mức giá nhôm sắt vụn, giá nhôm đồng nát hay nhôm chất lượng khác nhau thì sự chênh lệch giá ở một số công ty cũng là vấn đề đáng để bạn quan tâm. Theo đó, cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý nhôm cần tìm hiểu thật kỹ trước khi thanh lý để đảm bảo không bị ép giá, có được mức giá cao nhất.

Công ty Tân Tiến Phát chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao và uy tín
Công ty Tân Tiến Phát chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao và uy tín

Trong số nhiều địa chỉ thu mua phế liệu trên thị trường thì công ty Tân Tiến Phát đang được nhiều người lựa chọn. Tại sao vậy? Công ty chuyên thu mua nhôm phế liệu với số lượng lớn, trên toàn quốc. Đặc biệt, là công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Tân Tiến Phát cam kết cam kết khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất. Đồng thời phương thức thanh toán nhanh gọn, chu đáo và nhiệt tình. Hiện nay công ty Tân Tiến Phát đang là địa chỉ hàng đầu được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn hợp tác.

Tag: bảng giá nhôm phế liệu, mua bán nhôm phế liệu, giá thu mua nhôm phế liệu, giá nhôm phế liệu trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *